Nồi Cơm Điện Tử Cao Tần 1 lít Tiger JKT-F10W

Mã hàng: 13665 Nhiệt lượng được phân bố đều trong nồi khiến từng hạt gạo căng mọng. Lớp phủ gốm được áp dụng cho bề mặt bên ngoài của nồi trong. Lòng nồi với kết cấu kim loại 3 lớp giúp làm nóng hiệu quả. Thiết kế đơn giản với màn hình LCD lớn. Xuất xứ: Nhật Bản. Thời gian bảo hành: 12 tháng chính hãng. ĐỊA CHỈ: Số 111 Nguyễn Thái Bình-Hồng Hà-Tp Hạ Long–Quảng Ninh
SĐT:02033 849 989
Giá bán:
7.450.000 đ
Sản phẩm ưa thích In trang
  • Hotline: 0984.303.056
  • Chat trực tuyến
  • Giới thiệu
  • Thông số kỹ thuật
  • Bộ chuẩn sản phẩm
  • Ý kiến khách hàng
MÔ TẢ

Lòng nồi phủ gốm 3 lớp hồng ngoại xa

 

Lớp phủ gốm được áp dụng cho bề mặt bên ngoài của nồi trong. Nhờ tác dụng giữ nhiệt của lớp phủ chất liệu gốm nên nhiệt độ cao bên trong nồi được duy trì để mang lại vị ngọt của cơm. Lớp phủ gốm hồng ngoại xa được phủ lên bề mặt bên trong của nồi tạo ra những bong bóng mịn như nấu cơm trong nồi đất, làm nổi bật độ dẻo, dai của gạo cùng với hương vị thơm ngon nhờ vào hiệu ứng bức xạ hồng ngoại xa.

Lòng nồi với kết cấu kim loại 3 lớp giúp làm nóng hiệu quả. Nhiệt lượng được phân bố đều trong nồi khiến từng hạt gạo căng mọng. Nhiệt lượng cao sinh ra từ quá trình gia nhiệt cảm ứng (IH) được truyền nhanh chóng và trực tiếp vào cơm.

IH mạnh mẽ nhiệt độ cao

 

Hệ thống nhiệt cảm ứng mạnh mẽ (IH) mang lại vị ngọt và hương vị nguyên bản của gạo.

Đáy và thành nồi trong được nung nóng như thể toàn bộ lòng nồi được bao bọc bởi một ngọn lửa cực mạnh để cơm chín căng mọng đến tận lõi.

Gạo cũng được hấp ở nhiệt độ cao khoảng 110 đến 115°C(230-239°F), giúp đẩy nhanh quá trình hồ hóa của gạo để mang lại vị ngọt (hương vị) ban đầu của gạo.

Công nghệ nấu cơm siêu tốc

Cài đặt nấu 1 đến 2 cốc trong khoảng 17 phút (với JKT-F10W hoặc 2 đến 3 cốc trong khoảng 20 phút với JKT-F18W) được cung cấp để cho phép bạn ăn cơm mới nấu trong những ngày bận rộn. Nhờ hiệu ứng bức xạ hồng ngoại xa và hiệu suất lưu trữ nhiệt của lòng nồi phủ gốm cũng như khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời của nồi nhiều lớp, nhiệt được truyền đến cơm một cách hiệu quả trong từng quá trình hút nước, làm nóng và hấp, giúp nấu nhanh một lượng nhỏ gạo.

*Thời gian cần thiết để nấu có thể khác nhau tùy thuộc vào loại gạo cũng như nhiệt độ phòng và nhiệt độ nước.

Thực đơn “Nấu chậm”

Ở cài đặt này, sau khi cho nguyên liệu vào nồi cơm điện và chọn thời gian, tất cả những gì bạn phải làm là đợi cho đến khi nồi cơm điện tự động nấu xong món ăn mà không cần dùng bếp.

Sau khi các món được ninh nhừ ở nhiệt độ gần sôi, nhiệt độ đun nóng sẽ giảm từ từ để hầm và tạo hương vị đậm đà.

Thời gian nấu có thể được đặt theo khoảng tăng 1 phút trong khoảng từ 1 đến 30 phút hoặc theo khoảng tăng 5 phút trong khoảng từ 30 đến 180 phút.

Cùng một nồi cơm điện có thể được sử dụng cho cả việc nấu chậm và những bữa ăn nhanh chóng, dễ dàng chỉ mất chưa đầy 20 phút.

Sử dụng cài đặt này để chuẩn bị bữa ăn vào ngày bạn không nấu cơm hoặc chuẩn bị trước một số món ăn vào cuối tuần.

Thiết kế đơn giản với màn hình LCD lớn

Chỉ có ba phần có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi cơm điện

(1) Nồi trong
  • (2) Nắp trong
  • (3) Nắp hơi

Các bộ phận dễ dàng tháo lắp giúp bạn dễ dàng vệ sinh sản phẩm hàng ngày.

Khung dễ lau chùi với bề mặt dạng hạt

Các mảnh tinh bột có thể được lau ra khỏi bề mặt một cách dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model JKT-F10W
Hệ thống sưởi ấm Induction Heating
Công suất 1080W
Lòng nồi Phủ gốm
Tiện ích:
Nắp có thể tháo rời
Dung tích: 1 lít
Kích thước, trọng lượng 26×35.4×21.3(cm) – 4kg
Xuất xứ Nhật Bản
Hãng Tiger.

Có thể bạn thích sản phẩm này

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LONG THIỆN - Số ĐKKD 5702023173 cấp ngày 22 tháng 11 năm 2019 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp phép